แพทย์จุฬาฯ ลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง HAUS IAQ และ RISC

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566: 08.00 น.: ห้องประชุม 209 ชั้น 2 อาคารอานันทมหิดล คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับ รศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต หัวหน้าคณะที่ปรึกษา และทีมศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) ภายใต้บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในโอกาสเดินทางเยือนคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการ พร้อมทั้งร่วมลงนามในข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน ภายใต้บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยมี ทีมจากหน่วยปฏิบัติการวิจัยการจัดการคุณภาพอากาศในอาคาร (เฮาส์ไอเอคิว, HAUS IAQ) คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.พญ. พรรณทิพา ฉัตรชาตรี ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์, รศ.ดร.ศิริมา ปัญญาเมธีกุล ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์, รศ.ดร.ณัฏฐา ฐานีพานิชสกุล วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ รศ.ดร.มณีรัตน์ องค์วรรณดี วิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เข้าร่วมรับรองและเป็นสักขีพยานในการลงนามครั้งนี้