วันที่ 4-7 มกราคม 2567

ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ได้เปิดห้องปฏิบัติการ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมค่ายลานเกียร์ ครั้งที่ 22 ได้ทำความรู้จักกับภาควิชาฯ เพิ่มมากขึ้น อาทิเช่น เรียนเกี่ยวกับอะไร จบแล้วทำงานที่ไหนได้บ้าง รวมไปถึงให้น้องๆ นักเรียน ได้ทดลองทำปฏิบัติการบำบัดน้ำ ด้วยวิธีต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งเกี่ยวกับงานด้านวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมอีกด้วย