ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

ขอแสดงความยินดีกับ
รองศาสตราจารย์ ดร.ตะวัน ลิมปิยากร
อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
ในโอกาสที่สภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
มีมติอนุมัติในการประชุมสภามหาวิทยาลัยครั้งที่ 886 วันที่ 25 เมษายน 2567 กำหนดตำแหน่งทางวิชาการเป็น “ศาสตราจารย์” ในสาขาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

(รอดำเนินการในขั้นตอนของการขอพระราชทานโปรดเกล้าแต่งตั้งต่อไป)

3 Comments

1. Hmm is anyone else having problems with the images on this blog loading? I’m trying to find out if its a problem on my end or if it’s the blog. Any feedback would be greatly appreciated.