น่าสนใจอย่างไร?
– ครอบคลุมการประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นต์ขององค์กร (CFO) และผลิตภัณฑ์ (CFP) ตั้งแต่พื้นฐานจนถึงการลงมือปฏิบัติจริง
– เรียนรู้จากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม เศรษฐศาสตร์ และ AI Technology รวมศาสตร์ทั้งการจัดสรรทรัพยากรไปจนถึงการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในธุรกิจ
– เหมาะสำหรับผู้ประกอบการในห่วงโซ่คุณค่าอุตสาหกรรมอาหาร ที่ต้องการมุ่งสู่ธุรกิจสีเขียวและยั่งยืน
– จัดอบรม 4 ครั้ง (มกราคม – มิถุนายน 2568) ทั้งในรูปแบบ Online และ Onsite Training & Workshop โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
.
📆 ครั้งที่ 1: วันที่ 30 มกราคม 2568 เวลา 10.00-12.00น.
📌 วิกฤตสภาพภูมิอากาศ: ความจริงที่ธุรกิจไม่อาจมองข้าม
🖥 Online Training (Zoom)
จำนวน 100 ท่าน
.
📆 ครั้งที่ 2: วันที่ 13 มีนาคม 2568 เวลา 9.00-12.00น.
📌 การประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นต์ผลิตภัณฑ์ (CFP)
🏫ห้อง SIHUB ชั้น 1 อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ จุฬาฯ
จำนวน 50 ท่าน
.
📆 ครั้งที่ 3: วันที่ 14 พฤษภาคม 2568 เวลา 9.00-16.00น.
📌 Workshop: การประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นต์ผลิตภัณฑ์อาหาร
🏫ห้อง SIHUB ชั้น 1 อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ จุฬาฯ
จำนวน 50 ท่าน
.
📆 ครั้งที่ 4:วันที่ 5 มิถุนายน 2568 เวลา 9.00-12.00น.
📌 การจัดการและลดการปล่อยคาร์บอน
🏫ห้อง SIHUB ชั้น 1 อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ จุฬาฯ
จำนวน 50 ท่าน
.
พิเศษ! สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจใช้แพลตฟอร์มการประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นต์ ทีมงานจะช่วยประเมินและจัดทำรายงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
.
📑 ดูรายละเอียดฉบับเต็มได้ที่:
https://drive.google.com/drive/folders/1EUkD225TwYIpIzlFElyiPmibDoAAfPAd?usp=drive_link
✏️ ลงทะเบียนได้ที่:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeDChfodakYGA-TDD2fNer2EDJKR1N16TFrrURi0vvQ9M1Jeg/viewform?usp=sharing
*ที่นั่งมีจำนวนจำกัด* กรุณารอการยืนยันการเข้าร่วมงานทางอีเมล์หลังจากลงทะเบียน
มาร่วมกันขับเคลื่อนธุรกิจอาหารสู่ Net Zero และเตรียมพร้อมรับมือการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศไปด้วยกัน! 🚀
——————
หลักสูตรนี้สนับสนุนโดยทุนวิจัยจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายใต้โครงการวิจัย การใช้&ปัญญาประดิษฐ์เพื่อช่วยในการคำนวณคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของผลิตภัณฑ์ (CFP)
——————