ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ขอแสดงความยินดีกับ คุณธิติ โตวิวัฒน์นิสิตเก่าวิศวกรรมสุขาภิบาล …

ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

นิสิตเก่าวิศวกรรมสุขาภิบาล รุ่น วศ.2524

ที่ได้รับรางวัลวิศวจุฬาดีเด่น ครั้งที่ 18 (พ.ศ.2566)
จัดโดยสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานประกาศเกียรติคุณวิศวจุฬากิตติคุณอาวุโสดีเด่น ครั้งที่ 9 (พ.ศ. 2566) และวิศวจุฬาดีเด่น ครั้งที่ 18 (พ.ศ. 2566) ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ซูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล วันที่ 25 กันยายน 2566

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่อง เชิดชูและประกาศเกียรติคุณแก่นิสิตเก่าและคณาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ที่มีคุณงามความดี มีจริยธรรมอันดีงาม มีความรับผิดชอบต่อครอบครัว สังคม สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติ และประสบความสำเร็จในการทำงาน