วันที่ 15 กันยายน 2566ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ให้การต้อนรับครูและนักเรียนระดับมัธยมศึกษา…

วันที่ 15 กันยายน 2566

ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ให้การต้อนรับครูและนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดสกลนคร ในโอกาสเยี่ยมชมภาควิชาฯ

1 Comment

1. I’m not that much of a internet reader to be honest but your sites really nice, keep it up! I’ll go ahead and bookmark your site to come back down the road. Many thanks