ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

ขอแสดงความยินดีกับ
รองศาสตราจารย์ ดร.เบญจพร สุวรรณศิลป์
อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

ในโอกาสที่สภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
มีมติอนุมัติในการประชุมสภามหาวิทยาลัยครั้งที่ 881 วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 กำหนดตำแหน่งทางวิชาการเป็น “ศาสตราจารย์” ในสาขาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
(รอดำเนินการในขั้นตอนของการขอพระราชทานโปรดเกล้าแต่งตั้งต่อไป)