วันที่ 25 เมษายน 2567

ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิบูลย์ลักษณ์ พึ่งรัศมี และ รองศาสตราจารย์ ดร.เขมรัฐ โอสถาพันธุ์ ให้การต้อนรับ คณะครู และนักเรียน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โดยการนำชมศูนย์ความเป็นเลิศด้านวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ศาสตราจารย์ อรุณ สรเทศน์ พร้อมทั้งการแนะภาควิชา และ สาธิตการทดลองภายในห้องปฏิบัติการเกี่ยวกับวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม